บอกวิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 7 วันลดไป 8 กิโล

ในวันนี้เราอยากจะมาแบ่งปันสูตรในการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน เรียกได้ว่าเราใช้นมกับไข่ต้มเท่านั้น ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 1 อาทิตย์ สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 3 กิโล ขอบอกเลยนะว่านี่คือเรื่องจริงที่ทำมาแล้ว สัดส่วนของเรานะ เราสูง 165 น้ำหนักก่อนหน้านี้เราหนักประมาณ 60 กว่า แต่เราใช้สูตรนี้มาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้เราน้ำหนักประมาณ 52 กิโลกรัม เรียกได้ว่าลดไป 8 กิโลแล้ว สูตรนี้ต้องงดทานของหวาน น้ำอัดลม ของทอดของมัน ถ้าทำได้บอกเลยว่าไม่มีอะไรยากเกินไปอย่างแน่นอน และสิ่งที่จะต้องมีนั่นก็คือ ใจล้วนๆ …

Read More

ของดีเพื่อสุขภาพ น้ำผึ้งหัวหอม ดื่มช่วยให้ร่างกายฟื้นฟู แก้ไอ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีอาการไอ และรู้สึกว่าคันคอ ให้ลองใช้คุณสมบัติของสูตรจากธรรมชาติได้เลย เป็นสูตรที่มีมาตั้งแต่โบราณ โดยใช้ธรรมชาติล้วนๆ ทานแล้วจะดีต่อสุขภาพ ช่วยให้อาการเจ็บคอหายได้ในไม่เกิน 7 วัน ส่วนผสมหลักที่สำคัญ มีอยู่ 2 อย่างนั่นก็คือ อย่างแรกให้ใช้น้ำผึ้งบริสุทธิ์ประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ อย่างที่สองก็คือใช้หอมหัวแดง 1 หัว สำหรับวิธีการทำ ให้เราปอกหัวหอมออกมา หลังจากนั้นก็นำไปใส่ไว้ในชามก้นลึก แล้วก็เทน้ำผึ้งลงไปในหัวหอมไม่ทั่วเลย แล้วให้เราปล่อยทิ้งเอาไว้ในอุณหภูมิห้อง เช้าวันรุ่งขึ้นให้ใช้ที่กรอง หรือว่าใช้ผ้าก๊อตหนาๆก็ได้กรองไว้ตลอดทั้งวัน หลังจากนั้นก็นำมาดื่มได้ตามปกติ ผลที่ได้คือคุณจะเริ่มหายใจสะดวก และรู้สึกว่าอาการไอลดน้อยลง เคล็ดลับ …

Read More

สับปะรด+ขมิ้น ดื่มช่วยสุขภาพดี ป้องกันหวัด บอกพร้อมวิธีทำ

สับปะรด+ขมิ้น ดื่มช่วยสุขภาพดี ป้องกันหวัด บอกพร้อมวิธีทำ น้ำผักผลไม้ ขมิ้น สับปะรด มะนาว และขิง รวมแล้วเป็นพืชผักผลไม้ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการต้านการอักเสบ ต้านโรคต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแน่นอนว่าในวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับวิธีการทำเครื่องดื่มที่มีประสิทธิภาพให้เพื่อนๆได้เอาไว้ทานกัน ประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่ามหัศจรรย์ของส่วนผสม มะนาว มีกรดโฟลิกที่ช่วยในเรื่องของการสลายนิ่ว จากการศึกษาวิจัยแสดงให้เห็นว่ามะนาวนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของการต้าน ม ะ เ ร็ ง มากถึง 50% และนอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินซี วิตามินบี 6 โพแทสเซียม และอื่นๆอีกมาก ที่ช่วยในเรื่องของการลดไข้หวัด สับปะรด …

Read More

สอนทำน้ำสลัด ปลูกบ้านได้ 2 หลัง กลมกล่อม อร่อย เอาไว้ทำขายได้

สอนทำน้ำสลัด ปลูกบ้านได้ 2 หลัง กลมกล่อม อร่อย เอาไว้ทำขายได้ ถ้าหากจะให้พูดถึงในเรื่องของการลดน้ำหนัก ก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของอาหารจานโปรด นั่นก็คือสลัดผัก เป็นเมนูเพื่อสุขภาพ เป็นเมนูยอดนิยม แต่น้ำสลัดที่เราซื้อแบบสำเร็จรูปมานั้น มักจะเติมน้ำตาลเพิ่มความหวานลงไปมาก ซึ่งแน่นอนว่า ก็ไม่ได้ช่วยให้เราผอมลงเลย ดังนั้นแล้ว เรามาลองทำน้ำสลัดเก็บไว้กินเองจะดีกว่าไหม ทำง่าย ปลอดภัย น้ำตาลน้อย และมีให้เลือกทั้ง 3 สูตรด้วย น้ำสลัดน้ำข้น สูตร 1 ส่วนผสม 1. ไข่แดง …

Read More

เพื่อน 4 คน ที่เปลี่ยนแปลงไป เพราะเงินและผลประโยชน์

เพื่อน 4 คน ที่เปลี่ยนแปลงไป เพราะเงินและผลประโยชน์ ชีวิตของคนเรานั้นมันไม่ได้ง่ายเลย บางครั้งก็รู้สึกว่าตัวเองนั้นโดดเดี่ยวเหลือเกิน บางครั้งก็รู้สึกว่ามีเพื่อนมากมาย มีคนคอยให้กำลังใจ แต่พอได้มารู้ทีหลัง กับการว่าคนเหล่านั้นเข้ามาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ ผมเคยคิดผมเคยฝัน ชีวิตของผมนั้นจะต้องดำเนินไปด้วยดี แต่อย่างไรก็ตาม ความจริงมันก็คือความจริง ผมพบเจอเพื่อนหลายคน ที่มักจะมีนิสัยแตกต่างกัน บางคนก็ดีแสนดี บางคนก็พยายามทำตัวเองให้อยู่ในจุดศูนย์กลางของเพื่อนรอบข้าง พยายามโอ้อวด พยายามทำให้ตัวเองนั้นกลายเป็นที่หนึ่ง และแน่นอนว่า เพื่อนรอบข้างของเขานั้น ก็มักจะอวย จะพยายามป้อยอ ว่าเขาเก่งอย่างนั้นอย่างนี้ เพื่ออะไรนะหรอ ก็เพื่อผลประโยชน์ที่เขามีร่วมกันอยู่นั่นเอง ผมคิดว่า การใช้ชีวิตในทุกวันนี้ …

Read More

เบื่อเพื่อนร่วมงาน พบ 10 ข้อคิดเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เบื่อเพื่อนร่วมงาน พบ 10 ข้อคิดเพื่อชีวิตที่ดีกว่า หลายคนก็คงอยากมีชีวิตที่ดี อยากจะมีชีวิตการทำงานที่ดีตลอดปี แต่ในช่วงที่ผ่านมา เราอาจจะเจอกับอุปสรรคปัญหามากมาย ซึ่งเราจะมาบอกข้อคิดดีๆเกี่ยวกับการทำงาน ที่จะสามารถนำไปต่อยอด ประพฤติปฏิบัติพัฒนาให้เกิดแรงบันดาลใจ ในการทำงานในวันต่อไปได้ วันนี้มี 10 ข้อคิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่าของวัยทำงานมาฝากกัน หากเลือกได้จงเลือกทำงานที่รัก ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีได้ทำาในสิ่งที่ตัวเองรัก แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สามารถเลือกได้ จงเลือกทำในสิ่งที่รักแล้วคุณจะไม่รู้สึกว่าต้องทางานอีกเลย คนที่ไม่เคยทำผิดคือคนที่ไม่เคยทำอะไรเลย จงอย่ากลัวที่จะผิดพลาด อย่ากลัวความล้มเหลว แต่จงยอมรับแล้วเรียนรู้ข้อผิดพลาดนั้น ความสำเร็จเริ่มต้นจากการตัดสินใจลงมือทำ หากคุณมีเป้าหมายหรือมีความฝัน อย่าปล่อยให้เป็นเพียงแค่ความฝัน อย่าดูถูกความสามารถของตัวเอง จงเริ่มต้นวางแผน แล้วลงมือทำาเพื่อให้ความฝันนั้นเป็น …

Read More

น้ำกระชาย ยิ่งดื่มยิ่งดี ชะลอวัย ประโยชน์มหาศาล

น้ำกระชาย ยิ่งดื่มยิ่งดี ชะลอวัย ประโยชน์มหาศาล อาหารพื้นบ้านของเราหลากหลายชนิดมีส่วนผสมของกระชาย เพราะคนส่วนใหญ่รู้ว่ากระชายนั้นมีประโยชน์ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการกินแกงป่า ผัดฉ่า และอื่นๆที่มีรสชาติแบบจัดจ้าน กระชายจะเป็นตัวดับกลิ่น และเป็นสิ่งที่มีประโยชน์จริง และในวันนี้ เราขอนำเสนอ ประโยชน์ของกระชาย ที่ใครรู้แล้ว รับรองเลยว่าจะต้องหันมากินกระชายเป็นอย่างแน่ 6 ประโยชน์ดีๆ ของกระชาย บรรเทาอาการของโรคกระเพาะอาหารอักเสบ โดยเลือกทานรากของกระชายสดแบบไม่ต้องปอกเปลือก วันละ 3 มื้อก่อนอาหาร 15 นาที จะช่วยบรรเทาแสบกระเพาะอาหารได้ รักษาแผลในปาก กลั้วปากด้วยกระชายปั่นน้ำผสมเกลือเล็กน้อย กรองเอาแต่น้ำมาบ้วนปาก …

Read More

คำสอนทำแล้วดีขึ้น ไม่ตกต่ำ โดยหลวงพ่อจรัญ

คำสอนทำแล้วดีขึ้น ไม่ตกต่ำ โดยหลวงพ่อจรัญ สำหรับใครที่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ในวันนี้เรามีคำสอนของหลวงพ่อจรัญ หากลองทำตามคำสั่งสอนของท่านดู แล้วจะรู้ว่าชีวิตนี้ไม่มีอะไรยากเลย มีตอนหนึ่งในคลิปได้กล่าวไว้ว่า ถ้าลูกเป็นลูกรักของแม่โปรดจงตั้งใจฟัง ถ้าฉันนั่งกรรมฐานให้ได้ผลดี จะต้องเอาธูปเทียนแพ ดอกไม้ธูปเทียนไปไหว้พ่อไหว้แม่ ขออธิษฐานอโหสิกรรม สิ่งใดที่คิดไม่ดี ทำไม่ดีกับท่านไว้ ให้พ่อแม่ให้พร แล้วจึงลามาบวชเจริญกรรมฐาน ถ้าทำแล้วจะได้ผล 100% บางคนก็ไม่ลา หนีสามีมานั่งกรรมฐานก็เป็นจำนวนมาก แต่สามีก็ไม่ค่อยมีภรรยามานั่งกรรมฐานเลย มีแต่หนีออกงานสังคม ที่จะมาลานั่งกรรมฐาน มาบวชให้บิดร มารดา น้อยมาก ไม่ค่อยมี ขอฝากไว้ในที่นี้ด้วย ถ้าท่านทั้งหลายยังเป็นกุลบุตร …

Read More

5 ผักพื้นบ้านราคาถูก ประโยชน์ที่ดี

5 ผักพื้นบ้านราคาถูก ประโยชน์ที่ดี พืชผักผลไม้บ้านเราเป็นสุดแสนที่จะวิเศษที่สุด ทั้งราคาก็ไม่แพง รสชาติก็อร่อย มีความสดแถมยังมีสรรพคุณที่ดีเลิศอีกต่างหาก จนทำให้ชาวต่างชาติยังต้องอิจฉา โดยเฉพาะพืชผักสมุนไพรที่กำลังจะบอกต่อไปนี้ สามารถช่วยในเรื่องของการ “ต้านมะเร็ง“ ได้เป็นอย่างดี จดเอาไว้ได้เลยนะคะ ขี๊เหล็ก ผักพื้นบ้านจากทางใต้ ที่เราทานอยู่ในแกงขี๊เหล็กนี่แหละ ดอกขี๊เหล็กช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของ เ ซ ล ล์ ม ะ เ ร็ ง ในส่วนของแก่นขี๊เหล็กยังช่วยรักษา โ ร ค …

Read More

สอนชง “ชาเย็น” สูตรหวานน้อยให้อร่อย ต้นทุนไม่มาก 6-7 บาทต่อแก้ว

สอนชง “ชาเย็น” สูตรหวานน้อยให้อร่อย ต้นทุนไม่มาก 6-7 บาทต่อแก้ว ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการชงชาเย็นให้อร่อย ด้วยสูตรง่ายๆสามารถทำเองได้ที่บ้าน วัสดุอุปกรณ์ต่างๆก็ไม่ได้ใช้อะไรมากมาย หาได้ตามบ้านเรานี่แหละ สำหรับใครที่บ้านใกล้ตลาด ก็ไปหาซื้อสิ่งที่จะต้องใช้กันได้เลย อุปกรณ์ที่ต้องใช้ 1 ถุงชงชา (สามารถซื้อเป็นถุงเล็กๆที่ขายตามร้านได้เลย ตลาดเช้าๆก็มี) 2 กาต้มน้ำ หรืออุปกรณ์สำหรับต้มน้ำ 3 แก้วน้ำ 2 ใบ 4 ช้อนตวง ถ้วยตวง หรือ เครื่องชั่ง สิ่งที่ต้องใช้ …

Read More