บอกวิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 7 วันลดไป 8 กิโล

ในวันนี้เราอยากจะมาแบ่งปันสูตรในการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน เรียกได้ว่าเราใช้นมกับไข่ต้มเท่านั้น ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 1 อาทิตย์ สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 3 กิโล ขอบอกเลยนะว่านี่คือเรื่องจริงที่ทำมาแล้ว สัดส่วนของเรานะ เราสูง 165 น้ำหนักก่อนหน้านี้เราหนักประมาณ 60 กว่า แต่เราใช้สูตรนี้มาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้เราน้ำหนักประมาณ 52 กิโลกรัม เรียกได้ว่าลดไป 8 กิโลแล้ว สูตรนี้ต้องงดทานของหวาน น้ำอัดลม ของทอดของมัน ถ้าทำได้บอกเลยว่าไม่มีอะไรยากเกินไปอย่างแน่นอน และสิ่งที่จะต้องมีนั่นก็คือ ใจล้วนๆ

วันแรก เช้า- น้ำ 1 แก้วเต็มๆอัดเข้าไปเลยยย ต้มไข่กิน 1 ลูกระหว่างนั้นถ้าหิวกินนม หรือน้ำก็ได้ กลางวัน- ไข่อีก 2 ลูก ตามด้วยนม หรือผักต้ม เย็น- ตอนเย็นเรากินนมแล้วออกกำลังกายขานิดหน่อย แล้วอาบน้ำนอนเลย เรานอนก่อน 3 ทุ่มทุกวัน (จะได้ผิวสวยๆ)

วันที่สอง เช้า-ตื่นมา อัดน้ำ 1 แก้ว ต้มไข่ 2 ฟอง ผักต้ม น้ำและนม (ที่ยัดเยอะ เพราะ วันที่2 เชื่อเลยว่าต้องมีคนตบะแตกแน่นอน) กลางวัน- ไข่ 1 ฟอง พร้อมผักต้ม และนม เย็น- เราทำเหมือนวันแรกเรย

วันที่สาม เช้า- อัดน้ำ 1 แก้ว ไข่ต้ม 1 ฟอง ขนมปังก็ได้ น้ำและนม กลาง- ไข่ 1 ฟอง พร้อมผักต้ม และนม เย็น- เราทำเหมือนวันแรกเรย อาจจะให้รางวัลตัวเองหน่อยนิดนึงก็ได้ที่ทำเสร็จ

Credit : rak-sukapap

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *