เผย 4 สูตรเด็ด ทำติดกัน 3 วัน น้ำหนักลดพุงยุบ ระบบขับถ่ายดี

เผย 4 สูตรเด็ด ทำติดกัน 3 วัน น้ำหนักลดพุงยุบ ระบบขับถ่ายดี

เดี๋ยวนี้ในเรื่องของการดีท็อกซ์ลำไส้ไม่จำเป็นต้องไปถึงโรงพยาบาลกันแล้วนะคะ เพราะเราสามารถทำการดีท็อกลําไส้ด้วยตัวเองที่บ้านได้เลย ด้วยสูตรเครื่องดื่มน้ำดีท็อกที่เรานำมาแบ่งปันให้ในวันนี้

ประหยัดตังค์ได้เยอะดีกว่าไปโรงพยาบาลเป็นไหนๆค่ะ ลองทำตามดูติดต่อกัน 3 วัน ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณนั้นถ่ายคล่อง พุงยุบเร็ว หน้าท้องเริ่มหายไป และที่สำคัญผิวพรรณก็จะดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น

สูตรที่ 1 น้ำแร่ 1 ลิตร + มะนาว 2 ลูก + เกลือ 2 ช้อนชา

ใครจะทำสูตรนี้แนะนำว่าให้ทำวันหยุด เพราะทำสูตรนี้แล้วคุณจะถ่ายแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียว เตรียมน้ำเปล่า 1 ลิตร บีบน้ำมะนาว 2 ลูก แล้วตามด้วยเกลือ 2 ช้อนชา และเขย่าให้เข้ากัน พยายามดื่มให้หมดภายใน 10-20 นาที พอดื่มหมดขวดแล้วสักพักคุณจะรู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำทันที สูตรนี้จะช่วยให้คุณถ่ายแบบหมดลำไส้จริง ๆ เหมือนช่วยผลักของเก่าที่มีอยู่ออกมาจนหมด สบายพุงแน่นอน แต่สูตรนี้แนะนำให้ทำอาทิตย์ละครั้งพอนะคะ ทำทุกวันไม่ไหวจริง ๆ

สูตรที่ 2 โยเกิร์ตธรรมชาติ + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย, นมสดรสจืด 100% 1 กล่อง, น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และน้ำมะนาวครึ่งลูก คนให้เข้ากับแล้วดื่มทันที ห้ามวางแช่ทิ้งไว้ ถ้าดื่มก่อน 7 โมงเช้าจะดีมาก สูตรนี้ช่วยกระตุ้นลำไส้ให้ทำงาน เมื่อเราถ่ายคล่อง พุงก็ยุบตามไปด้วย ใส่ชุดไหนก็มันใจละวันนี้

สูตรที่ 3 นมสด + กล้วยน้ำหว้า

สูตรนี้ใช้นมสด 2 กล่อง (รวมปริมาณประมาณ 500 มิลลิลิตร) กินพร้อมกับกล้วยน้ำหว้า 2 ผล หรือจะเอาไปปั่นรวมกันแล้วดื่มก็ได้ ดื่มตอนท้องว่างหลังตื่น ดื่มก่อน 6 โมงเช้าได้ยิ่งดี เพราะเราจะได้ถ่ายก่อน 7 โมงเช้า สูตรนี้ก็จะไปกระตุ้นให้ถ่ายออกมา แนะนำให้ทำติดต่อกัน 3 วัน จะช่วยให้เราขับถ่ายเป็นเวลาด้วย

สูตรที่ 4 น้ำแร่ + เม็ดแมงลัก

สูตรนี้ง่าย ๆ เลย แค่เตรียมน้ำร้อน 1 แก้ว ใส่เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา รอ 30 นาทีให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มทีก่อนแล้วค่อยดื่ม สูตรนี้แนะนำให้ดื่มก่อนนอน เม็ดแมงลักจะมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อน ๆ จึงช่วยในการลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ตื่นเช้ามาถ่ายคล่อง สบายพุง เบาตัวไปอีก

ซึ่งทั้ง 4 สูตรที่เอามาฝากกันในวันนี้ สามารถเลือกเก็บไว้ทำตามใจชอบได้เลย ถ้าอยากให้เห็นผลอย่างจริงๆจังๆแล้วล่ะก็ จะต้องมีระเบียบวินัยในการจัดการตัวเอง จะต้องทานติดต่อกันครบ 3 วัน อีกทั้งยังต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ได้ภายใน 14 วันอย่างแน่นอน

Credit : บ้านสมุนไพร

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *